Tìm hiểu xu hướng chụp ảnh lookbook và cách chụp chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, xu hướng sử dụng ảnh lookbook được rất nhiều người ưa chuộng. Có nhiều bí quyết để tạo nên một concept tuyệt đẹp khi chụp lookbook mà không phải ai cũng biết chụp ảnh cho chuyên nghiệp. Những đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

1.     TOP 10 ảnh lookbook HOT nhất thời gian qua

Ảnh Lookbook đẹp có nhiều loại khác nhau. Những mẫu ảnh sau đây được nhiều người yêu thích nhất dù trải qua nhiều thời gian:

Thiết kế tối giản với nền hồng

Bộ ảnh sưu tập về đường phố

Mẫu ảnh về tông màu trắng hồng

Thiết kế màu pastel xanh và hồng

Lookbook thiết kế với túi xách đen trắng

Lookbook với tông màu ấm

Thiết kế với phong cách fancy

ảnh đen trắng tối giản

Lookbook câu chuyện về thời trang

Lookbook về mùa hè

2.     5 bí quyết tạo concept đẹp để chụp lookbook

Việc thiết kế các concept chụp lookbook chất lượng sẽ giúp cho bạn có những hình ảnh chất lượng và đẹp đẽ nhất. Với 5 bí quyết sau đây sẽ giúp chúng ta có thể chụp ảnh lookbook tốt nhất:

Chú ý vào đầu tư hình ảnh chất lượng:

Hình ảnh chính của tấm hình cần chau chuốt chú ý để đảm bảo sắc nét, gây được ấn tượng. Đồng thời cần chọn lựa hình ảnh chính thể hiện được tư tưởng muốn truyền đạt của mình.

Truyền tải câu truyện vào lookbook:

Với những ảnh chụp kiểu này thường thể hiện chiều sâu khá lớn. Vì vậy, cần thể hiện được câu truyện thông qua tấm ảnh đó. Từ đó gây được sức hút lớn đến người xem.

Đổi mới Lookbook

Việc sử dụng lookbook mãi một kiểu sẽ gây ra nhàm chán và không thu hút được người xem. Hãy thay đổi chúng cho phù hợp với không gian và thời gian.

Chú trọng vào thiết kế:

Nhiều người thường khá tham lam khi chụp ảnh loại này. Tuy nhiên, nếu bạn không lưu ý thiết kế đơn giản, không quá rườm rà sẽ làm cho bức ảnh kém thú vị.

Làm nổi bật chi tiết:

Bên cạnh khung hình chính giữa bao quát sản phẩm thì chúng ta cần làm nổi bật các chi tiết bạn muốn chuyển đạt. Chi tiết có thể là hạt cườm đính ngọc trên váy, họa tiết độc đáo…

3 Cách chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách chụp hình lookbook. Khi thực hiện bạn có thể áp dụng cách sau đây được ưa chuộng nhất:

Việc chụp ảnh loại này cần chú ý xây dựng bối cảnh xung quanh, giúp mang một câu chuyện, một ý nghĩa, thông điệp chuyển đến người xem. Vì vậy, bên cạnh xây dựng hình ảnh chính còn cần thiết kế xung quanh sao cho phù hợp và thể hiện được mục đích của sản phẩm hướng tới.

4 Đơn vị chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp tại TPHCM

Một trong những đơn vị chụp ảnh lookbook đẹp nhất trong khi bạn không thông thạo về lĩnh vực này thì có thể lựa chọn đơn vị chụp chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực này phải kể đến BMB Studio. Với nhiều bức ảnh gây được ấn tượng, tiếng vang và tạo hiệu ứng thành công đã khiến cho đơn vị này trở thành tâm điểm chú ý.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các cách chụp ảnh lookbook đẹp. Với những bức ảnh này, chúng ta có thể lựa chọn các cách trên để thực hiện sao cho đẹp nhất. Nếu như bạn không biết chụp ảnh lookbook tốt hơn hết hãy nhờ đến sự tư vấn và dịch vụ của đơn vị chuyên nghiệp. 

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image