Tạo dáng chụp ảnh cưới – Những tư thế đơn giản nhất!

07/06/2019

Tạo dáng chụp ảnh cưới thế nào cho đẹp? Làm sao để có được những shoot ảnh cưới thật đẹp và ấn tượng? Nhiều cô dâu chú rể vẫn còn rất lúng túng, khó khăn trong vấn đề này

Nhằm hỗ trợ tâm lý cho khách hàng hôm nay BMBStudio xin tổng hợp những cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp và phổ biến cho các cặp đôi tham khảo trước khi có một buổi chụp hoàn hảo nhé.

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Váy cưới tình yêu

Giữa cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn, cô dâu chú rể sẽ tạo một tư thế ấn tượng. Điểm nhấn của bức ảnh chính là chiếc váy cưới lộng lẫy chiếm trọn khung cảnh. Nó sẽ khiến bức ảnh trở nên hoàn mỹ hơn.

Váy cưới tình yêu
Váy cưới tình yêu

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Điểm tựa bình yên

Cô dâu dựa đầu vào vai chú rể cười hạnh phúc, một cái tự giữa không gian yên bình thơ mộng. Cả hai sẽ cảm thấy thật thoải mái khi được ở bên nhau

Điểm tụa bình yên
Điểm tụa bình yên

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Em thật hấp dẫn

Một tư thế tạo dáng đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ mang đậm chất hiện đại kiểu ảnh cưới Châu Âu. Cô dâu ôm cổ chú rể, một tay đặt lên ngực chú rể tay ôm cổ cầm một bó hoa cười e thẹn. Chú rể ôm vòng eo cô dâu và trao cho cô ánh nhìn trìu mến.

Em thật hấp dẫn
Em thật hấp dẫn

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Hôn trán

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán như một tình yêu ngọt ngào mà sâu đậm cả hai dành cho nhau. Kết với với không gian lãng mạn sẽ tạo nên một khung hình tuyệt vời.

Hôn trán
Hôn trán

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Nắm lấy tay anh

Một cái nắm tay ấm áp chính là sợi dây gắn kết giữa cô dâu và chú rể. Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đủ để có tấm ảnh cưới đẹp và ý nghĩa.

Nắm lấy tay anh
Nắm lấy tay anh

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Nụ hôn lãng mạn

Một kiểu dáng chụp không thể thiếu trong các bức ảnh cưới. Yêu cầu cần nhất chính là sự gần gũi cùng vị trí đặt tay. Cô dâu chú rể sẽ đứng sát nhau sao cho không thấy khoảng cách, trao cho nhau nụ hôn thật lãng mạn.

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Nụ hôn lãng mạn
Nụ hôn lãng mạn

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Chú rể ôm hoặc bế cô dâu

Một tư thế thể hiện sự tinh nghịch của cô dâu chú rể, với nụ cười rạng rỡ trên môi, nó không thua kém gì với một nụ hôn đâu nhé.

Tạo dángchụp ảnh cưới: Chú rể ôm hoặc bế cô dâu
Chú rể ôm hoặc bế cô dâu

Trán chạm trán

Hãy nhắm mắt lại và cảm nhận trán hai bạn khẽ chạm vào nhau, nụ cười nhẹ nhàng e thẹn. Nên điều chỉnh để cả hai chính bằng hoặc gần bằng nhau, bức ảnh sẽ cân đối và đẹp hơn.

Trán trạm trán
Trán trạm trán

Cùng ngắm hoàng hôn

Một khung cảnh vô cùng lãng mạn khi hai người bên nhau hướng về phía hoàng hôn. Cảm giác thật bình yên và hạnh phúc.

Tạo dáng chụp ảnh cưới: cùng ngắm hoàng hôn
Cùng ngắm hoàng hôn

Đọc sách

Tạo dáng chụp ảnh cưới, tư thế đọc sách
Đọc sách

Một tư thế phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới cổ điển pha một chút hiện đại.

Ôm từ phía sau

Chú rể vòng tay ôm cô dầu từ phía sau, tạo cảm giác thân mật và lưu luyến cho bức ảnh cưới thêm phần lãng mạn hơn.

Ôm từ phái sau
Ôm từ phái sau

Đối xứng

Cô dâu chú rể đứng đối diện nhau và dồn người về phía trước. Đôi tay có thể đưa ra sau hoặc nắm lấy nhau sau đó liên kết với nhau bằng một nụ hôn. Một tư thế không thể đẹp hơn trong bộ ảnh cưới của bạn.

Tạo dáng chụp ảnh cưới: Tư thế đối xứng
Tư thế đối xứng

Đây là những tư thế tạo dáng ch ảnh cưới cơ bản, các bạn trẻ có thể tham khảo thêm tại đây

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn để thực hiện một bộ ảnh cưới thật đẹp thật độc đáo nhé. Và đừng quên nếu cần tư vấn chụp ảnh cưới hãy liên hệ với BMBStudio nhé. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang tới.

  • Leave a comment

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image