Chụp ảnh lookbook

Tại sao

Chụp ảnh Lookbook đang là xu hướng?

Khi hình ảnh ngày càng được đầu tư và chú trọng, nhiều loại hình chụp ảnh đã ra mắt nhằm đáp ứng được nhu cầu cho thị trường. Đặc biệt là với sự phát triển của digital marketing, kinh doanh online ngày càng đầu tư đang dạng hơn về mặt hình ảnh, các chủ shop thời trang thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập mới cho thương hiệu và tìm cách truyền tải sản phẩm một cách rõ nét nhất đến khách hàng của mình, từ đó loại hình chụp ảnh lookbook ra đời và dần trở thành xu hướng

Thế thì

Chụp ảnh lookbook mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Giới thiệu một cách trực quan nhất về BST của bạn

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn ra mắt một BST mới, chắc chắn bạn muốn khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời khi họ diện trên mình những sản phẩm ấy. Thế thì làm cách nào để Khách hàng có thể hình dung được khi họ diện sản phẩm của bạn lên sẽ trông như thế nào?

Đừng lo, Chụp ảnh lookbook sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên một cách toàn diện, trực quan nhất có thể.

Tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu

Chụp ảnh lookbook được lên concept đồng bộ với thương hiệu từ màu sắc background, phụ kiện đi kèm, hình ảnh sản phẩm và mẫu ảnh phù hợp….tất cả sẽ tạo nên một bộ ảnh sống động như 3D, giúp Khách hàng dễ dàng bị thu hút vào từng slot ảnh chuyên nghiệp, chất lượng.

Tạo điểm nhấnh mạnh mẽ cho từng BST riêng biệt

Mỗi BST mới được ra mắt là một thông điệp riêng mà thương hiệu muốn truyền tải. Thế thì làm cách nào để từng BST đều có điểm nhấn riêng và thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm?

Chụp ảnh Lookbook sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu ngay lúc này, việc lên concept phù hợp cho từng BST, phân loại, lên góc chụp, chọn từng người mẫu phù hợp để tạo nên những concept khác biệt cho từng BST một cách dễ dàng.

Đặc biệt, với kinh nghiệp chụp ảnh lookbook hơn 5 năm cùng 1500+ bộ sưu tập, BMB sẽ giúp bạn lo từ A-Z quy trình tạo ra một bộ ảnh lookbook đẳng cấp và thể hiện đúng được thông điệp của từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Quy trình

Chụp ảnh Lookbook tại BMBStudio

BMBStudio có thể làm được gì cho bạn?

Trao đổi

BMBStudio sẽ tư vấn cho bạn loại hình dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách. Chúng tôi tự tin có thể chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính.

Tư vấn Concept chụp ảnh Lookbook

BMBStudio sẽ đề xuất một số phương án Concept chụp ảnh vô cùng độc đáo, mới lạ để bạn tha hồ lựa chọn. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ lắng nghe và xây dựng concept dựa trên những thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải

Lên lịch chụp

BMBStudio sẽ sắp xếp thợ chụp theo lịch của bạn đã thống nhất và tuân thủ deadline với từng Khách hàng.

Xử lý hậu kỳ

BMBStudio sẽ chỉnh sửa các hình ảnh đã chụp để gửi bạn những thành phẩm chắc hắn làm bạn hài lòng. Chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa, nhưng…dĩ nhiên dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, đối với những yêu cầu chúng tôi cảm thấy chưa hợp lý hoặc có cách xử lý tốt hơn, chúng tôi sẽ sẵn sàng “tranh luận” cùng bạn để cho ra những thành phẩm tuyệt với nhất.

Trước khi quá trễ để có thể sắp xếp lại tất cả các BST cho thương hiệu một cách chuyên nghiệp, dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều Khách hàng hơn, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để giúp bạn tân trạng lại hình ảnh cho các sản phẩm của mình?

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image