Chụp ảnh đám cưới phóng sự – Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới

12/06/2019

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Họ mong muốn lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất. Và đương nhiên, ngày kết hôn, đám cưới cũng là một trong số đó. Cũng xuất phát từ nhu cầu thực tế mà các dịch vụ chụp ảnh đám cưới cũng ra đời.

Chụp ảnh đám cưới
Đám cưới

Hiện nay, với trang thiết bị hiện đại, quay phim chụp ảnh trong đám cưới không quá vất vả. Nếu có nhu cầu chắc chắn bạn sẽ được sở hữu những tấm hình những thước phim ấn tượng nhất. Hôm nay, hãy cùng BMBStudio khám phá về dịch vụ này nhé.

Chụp ảnh đám cưới theo hình thức phóng sự

Chúng tôi sẽ không nói về hình thức chụp ảnh cưới truyền thống theo kiểu đứng dàn hàng ngang và chụp theo kiểu “lưu niệm”. Bài viết này BMBStudio muốn giới thiệu đến các bạn hình thức chụp ảnh, quay phim phóng sự – một xu hướng mới được đông đảo các cặp đôi yêu thích. Và theo như chúng tôi nhận thấy thì cách chụp ảnh đám cưới này vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Những tấm hình đáng nhớ trong đám cưới
Những tấm hình đáng nhớ trong đám cưới

Chụp ảnh đám cưới phóng sự là gì?

Ảnh đám cưới theo phong cách phóng sự hay bạn có thể hiểu theo phong cách báo chí. Nó sẽ ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trong đám cưới của bạn theo diễn biến thời gian. Nó bao gồm những sự kiện chính của một lễ cưới kèm theo đó là những hình ảnh chụp lại quá trình chuẩn bị, khai thác từng chi tiết nhỏ ở những góc máy khác nhau. Điều này giúp người xem cảm nhận được sự chân thực như đang tham gia vào lễ cưới.

Quay phim đám cưới phóng sự là gì?

Cũng giống như hình thức chụp ảnh, việc quay phim giống như việc bạn đang kể lại một câu chuyện của ngày cưới với những thước phim sống động. Được quay từ những góc máy mới lạ, sáng tạo và đầy nghệ thuật.

Tấm ảnh đẹp được chụp tại đám cưới
Tấm ảnh đẹp được chụp tại đám cưới

Thông thường phim phóng sự đám cưới sẽ không quá dài chỉ khoảng 7 – 10 phút với tiết tấu, nhịp điệu nhanh. Nó sẽ bao quát toàn bộ buổi tiệc, được thể hiện qua cảm xúc, không gian, hình ảnh, âm nhạc,…trong đám cưới đó.

Ưu điểm của chụp ảnh đám cưới phóng sự

  • Những hình ảnh, thước phim được ghi lại dưới con mắt nghệ thuật của người nhiếp ảnh gia
  • Luôn có được những khoảnh khắc đáng nhớ, độc đáo và ý nghĩa.
  • Không rập khuôn, gò bó với sự sắp đặt hay can thiệp từ các chủ thể khác
  • Nó lên một câu chuyện tình ngọt ngào và đầy lãng mạn
  • Thể hiện được nét chân thực xuyên suốt buổi lễ đám cưới
  • Bắt trọn cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình…
Chụp ảnh đám cưới
Chụp ảnh đám cưới

Nếu bạn đang có dự định tổ chức một buổi lễ cưới ý nghĩa thì bạn nên tham khảo về dịch vụ chụp ảnh đám cưới theo phong cách phóng sự này. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và vui vẻ đấy. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn có thể liên hệ với BMBStudio, với kinh nghiệm đã làm hàng nghìn video phóng sự và hình ảnh đám cưới. BMBStudio tự tin có thể giúp bạn có được những hình ảnh thước phim quý giá nhất cho ngày cưới của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 767 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Email: bmbstudio.net@gmail.com

Hotline: 098 367 59 38

Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình nhé.


  • Leave a comment

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image