Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, làm thế nào cho hiệu quả?

10/01/2020

Dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi

 

Những món ăn sẽ được thi vị hóa nhìn hấp dẫn hơn, thu hút hơn nếu bạn biết cách truyền tải tới khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp tại Bmb Studio sẽ giúp quý bạn quảng bá nhà hàng mình đến gần hơn với khách hàng qua những tấm hình bắt mắt. 

 

Lưu ý khi chụp ảnh món ăn

 

Bạn đang có ý tưởng chụp ảnh đồ ăn để quảng bá hình ảnh nhà hàng tới khách hàng những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo, theo đúng ý muốn mà lại chỉ mất một khoản chi phí hợp lý. 

Trước tiên cần lựa chọn một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là phải có kinh nghiệm chụp ảnh món ăn. Họ công khai những sản phẩm, những đối tác trên Website chính. Cần chú ý và cảnh giác với những thợ chụp ảnh nghiệp dư, lấy hình ảnh trên mạng về. Dựa vào logo của studio hoặc chữ kí in chìm bạn có thể phân biệt được. 

 

Cần lên kế hoạch thời gian thích hợp cho buổi chụp hình. Bạn nên chụp ảnh vào ban ngày hoặc nếu muốn chụp món ăn ngoài trời thì chọn ngày nắng đẹp một chút. 

 

Hãy chuẩn bị kỹ càng món ăn mà bạn muốn quảng bá. Trình bày chúng một cách bắt mắt nhất có thể. 

 

Nếu có thể hãy cùng ekip sắp xếp không gian cho buổi chụp hình. 

Bmb Studio giúp bạn có những món ăn chuyên nghiệp, bắt mắt

 

Thực tế không khó để bạn tìm thấy lời quảng cáo cho đơn vị chụp ảnh món ăn, quảng bá nhà hàng. Tuy nhiên bên cạnh những Studio uy tín thì cũng không ít địa chỉ làm việc theo kiểu thiếu chuyên nghiệp làm việc theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”. Bmb Studio tự tin là người bạn đồng hành cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lý.

  • Dịch vụ chụp ảnh trọn gói, giải quyết mọi hình ảnh cho khách hàng để có những hình ảnh bắt mắt nhất. 
  • Chụp hình đa dạng theo nhu cầu của khách hàng: chụp ảnh tách nền các món ăn, chụp ảnh làm menu chân thực, chụp ảnh món ăn theo từng concept hấp dẫn, chụp ảnh món ăn theo quá trình làm thành phẩm.
  • Ekip tại Bmb Studio làm việc với thái độ hồ hởi, hỗ trợ hết mình từ việc lựa chọn không gian chụp hình, tư vấn cách bày trí món ăn hấp dẫn nhất,…
  • Cam kết các hình ảnh nhận được đều được đảm bảo 100% chất lượng, rõ nét, hầu hết các hình ảnh đều có thể sử dụng. 
  • Chi phí chụp hình món ăn tại Bmb Studio được đánh giá hợp lý nhất thị trường. 

Bmb Studio tự tin mang tới dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp cho mọi nhà hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có những hình ảnh đặc sắc nhất.

Nguồn bài viết : https://bmbstudio.net

>>> Bạn đọc có thể quan tâm thêm: Dịch vụ Chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất thị trường năm 2020 – Báo giá chi tiết.

  • Leave a comment

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image