Open Mon - Fri 24h
Email BMBStudio.net@gmail.com Hotline: 0934. 182. 487

[Giá tốt]. Chụp ảnh đồ ăn, đồ uống chuyên nghiệp – Kinh nghiệm 5+ năm

Tại sao?

Chụp ảnh đồ ăn, đồ uống

Hình ảnh là một trong những định dạng quan trọng để thu hút khách hàng đến nhà hàng/quán ăn của bạn. Hãy nhớ rằng, khách hàng của bạn tìm kiếm, so sánh, và lựa chọn chính thông qua hệ thống nội dung trên các phương tiện truyền thông của bạn (Fanpage, Website, Foody,…). 

Và đương nhiên, những Album chụp ảnh đồ ăn chính là tâm điểm, ảnh hưởng hơn 80% đến quá trình ra quyết định của khách hàng. 

Rõ ràng là chẳng ai muốn đến một nhà hàng mà xem trên Website chẳng thấy bộ ảnh chụp ảnh đồ ăn, đồ uống nào hay những Album hình xấu xí cả.

Chính vì vậy mà hãy ngay bây giờ, đầu tư cho một Album chụp hình đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của bạn để thu hút khách hàng và gia tăng lượt đến cửa hàng của bạn.

Gia tăng lượt đến nhà hàng với

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn

Bạn có thể đang đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo trên Google, Facebook, những trang Reviews,… nhưng lại không thu hút được nhiều chuyển đổi đến cửa hàng. 

Hãy thử 1 phút nghĩ về Album ảnh chụp đồ ăn của bạn, một cách nghiêm túc. 

Ăn uống bây giờ đã dịch chuyển nhiều về hướng cảm xúc. Người ta bị cuốn hút bởi những bô hình chụp ảnh đồ ăn đẹp. Và đó là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến việc ghé qua nhà hàng của bạn. 

Chính vì vậy, hãy ngay bây giờ, đầu tư vào nội dung hình ảnh cho Website/Fanpage/… của bạn với dịch vụ chụp ảnh đồ ăn, đồ uống chuyên nghiệp của BMBStudio

Tại sao lựa chọn BMBStudio

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn

BMBStudio đã có kinh nghiệm hơn 5 năm chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp cho hơn 800+ nhà hàng, quán ăn. Chúng tôi có đội ngũ Photographers chuyên nghiệp để tạo ra những album chụp ảnh đồ ăn ấn tượng cho bạn đi quảng bá hình ảnh của mình. 

BMBStudio cũng có đội ngũ Creative là những thành viên sáng tạo ra những Concept chụp ảnh, để thể hiện trọn vẹn những điểm cộng cho món ăn của bạn. 

BMBStudio là đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp tại TP.HCM với chi phí tốt nhất thị trường. 

Tiền thân của BMBStudio là BMB-Agency, do vậy mà chúng tôi thấu hiểu được cả về câu chuyện Marketing của bạn. Đó là một trong những lợi thế quan trọng của giải pháp chụp ảnh sản phẩm tại BMBStudio. 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cả về câu chuyện Digital Marketing sau khi sử dụng dịch vụ…