Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Miền Nam?

05/06/2019

Một mùa cưới nữa lại đến các cặp đôi lại “sốt xình xịch” để tìm cho mình những địa điểm chụp ảnh cưới để có được một bộ ảnh cưới thật ấn tượng. Với những ai còn đang băn khoăn không biết chụp ảnh cưới ở đâu đẹp thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của BMBStudio.

Địa điểm chụp ảnh cưới TPHCM

Nếu ai có hỏi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại miền Nam hẳn trong mọi đáp án chúng ta không thể thiếu câu trả lời là TPHCM. Đúng như vậy, Sài Gòn được biết đến với nhiều địa điểm mang đậm phong cách hiện đại như ven sông Sài Gòn, Thảo Điền Village, KĐT Phú Mỹ Hưng, tòa nhà Bitexco, Landmark 81,…

Thảo Điền Village
Thảo Điền Village
Ảnh cưới chụp tại KĐT Phú Mỹ Hưng
KĐT Phú Mỹ Hưng
Ảnh cưới chụp tại tòa nhà Bitexco
Tòa nhà Bitexco

Bên cạnh nét trẻ trung hiện đại đó cũng có không ít những địa điểm với không gian cổ kính, gắn bó với thời gian lịch sử của Sài Gòn như bến nhà Rồng, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Bảo tàng thành phố, nhà ga Sài Gòn, Bưu điện Sài Gòn,…  Chắc chắn những địa điểm này sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới có thêm hoài cổ hơn.

Nhà thờ Đức Bà
Nhà thờ Đức Bà
Ảnh cưới chụp tại Bảo tàng thành phố
Bảo tàng thành phố
Ảnh cưới chụp tại Bưu điện Sài Gòn
Bưu điện Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà  Lạt

Nếu bạn có dự định chụp ảnh cưới tại Đà Lạt thì đó là sự lựa chọn đúng đắn đấy. Đà Lạt-Thành phố mộng mơ và được gắn liền với những câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bộ ảnh cưới của mình, bởi nơi đây có rất nhiều điểm có view đẹp phù hợp. Cùng gọi tên một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt nhé.

Ảnh cưới chụp tại Nhà ga Đà Lạt
Ảnh cư Nhà ga Đà Lạt
Ảnh cưới chụp tại Đồi cỏ hồng – Đồi Trọc
Đồi cỏ hồng – Đồi Trọc
Ảnh cưới chụp tại Đồi Thiên Phước Đức
Đồi Thiên Phước Đức
Ảnh cưới chụp tại Đồi Chân Mây
Đồi Chân Mây
Ảnh cưới chụp tại Đồi Chè Cầu Đất
Đồi Chè Cầu Đất
Ảnh cưới chụp tại Biệt Thự Hoàng Gia
Biệt Thự Hoàng Gia
Ảnh cưới chụp tại Thác Voi Đà Lạt
Thác Voi Đà Lạt
Chụp hình cưới tại Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm
Thung lũng tình yêu
Thung lũng tình yêu
Vườn hoa cẩm tú cầu
Vườn hoa cẩm tú cầu
Langbiang
Cặp đôi chụp ảnh tại Langbiang

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Vũng Tàu

Vũng Tàu nhìn bằng mắt thường chúng ta đã thấy được vẻ đẹp miễn chê của nó, khi được chụp lên hình thì phải nói là vô cùng ảo diệu. Các cặp đôi chụp ảnh cưới tại đây chắc chắn sẽ có một bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng. Tiếp tục cùng BMBStudio điểm qua một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu nhé.

Chụp hình cưới tại Bãi Dứa
Bãi Dứa
Chụp hình cưới tại Hồ Đá Xanh
Hồ Đá Xanh
Chụp hình cưới tại Đồng Cừu
Chụp tại Đồng Cừu
Hồ Tràm
Hồ Tràm
Hồ Cốc
Chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc
Chụp hình cưới tại bến Thuyền Marina
Bến Thuyền Marina

Ngoài TPHCM, Đà Lạt, Vũng Tàu còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như Phan Thiết, Phú Quốc, Cần Thơ, Đồng Nai,… Mỗi địa điểm đều có những nét đặc trưng riêng và vô cùng đa dạng.

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở miền Nam mà BMBStudio đã siêu tập được. Hy vọng có thể giúp các cặp đôi có thêm được những sự lựa chọn phù hợp cho câu hỏi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp. Và đừng quên nếu bạn có ý định có được những bức ảnh tuyệt vời như trên hãy liên hệ với BMBStudio nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những shoot ảnh hoàn hảo nhất mọi lúc mọi nơi.

  • Leave a comment

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image