Bỏ túi kinh nghiệm chụp ảnh cưới từ A tới Z

07/01/2020

Lựa chọn studio, chọn địa điểm chụp, chuẩn bị váy cưới,… là những điều chị em quan tâm với chủ để “chụp ảnh cưới”. Với những kinh nghiệm chụp ảnh cưới mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp chị em có được những bức hình mộng mơ với mức chi phí hợp lý nhất.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới – những thứ cần quan tâm

Nếu tham gia vào các hội nhóm chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít những lời comment của chị em chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh cưới như thế nào cho hợp lý. Dưới đây là một số tổng hợp quý giá mọi người có thể tham khảo:

Chọn địa điểm chụp: Các bạn muốn chụp trong Studio hay ngoại cảnh. Nếu chụp trong studio sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Chụp ngoại cảnh sẽ có những góc chụp đẹp mắt và ấn tượng hơn tuy nhiên bạn cần cân nhắc về khoản chi phí cũng như điều kiện di chuyển.

Chọn Studio: Để có lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo từ những bộ ảnh từ người chụp trước để biết được phong cách đó có phù hợp với bạn không. Ngoài ra chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của ekip cũng là một yếu tố quan trọng đánh giá được studio đó có chất lượng hay không. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Bmb Studio chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. 

Hình 1: Muốn có ảnh cưới đẹp đến ngay Bmb Studio

Thời gian chụp: Sau khi chọn được Studio uy tín tiếp đến hãy ghi nhớ về thời gian lịch chụp của mình như thế nào. Bạn cần ghi nhớ lịch hẹn, địa điểm và đừng quên xem thời tiết hôm đó ra sao, có ảnh hưởng gì về thời tiết hay không. Gói bạn lựa chọn chụp trong thời gian bao lâu, có chụp cảnh ban đêm hay không,…

Phương tiện di chuyển: Lưu ý này dành cho những ai lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài trời. Bạn hỏi kỹ Studio về việc đi lại tới địa điểm chụp, bạn tự túc hay có hỗ trợ. Tiền ăn trưa của ekip ai sẽ thanh toán,…

Số lượng đồ phải mặc: Đừng quên hỏi về số lượng váy, quần áo vest và các phụ kiện. Nếu trong quá trình chụp có phát sinh thêm đồ thì có tính thêm phí hay không?

Nếu bạn là người có ý tưởng về muốn bộ ảnh của mình độc và lạ theo phong cách riêng thì có thể bàn bạc trước với ekip để tìm ra concept phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới – dự trù những chi phí phải trả 

Hình 2: Kinh nghiệm chụp ảnh cưới khoản di trù chi phí

Bạn cần phải chuẩn bị những chi phí sau đây cho bộ ảnh cưới của mình:

  • Chi phí thỏa thuận với Studio gồm những gì?
  • Nếu thuê thợ trang điểm ngoài bạn có được trừ tiền trong gói hay không. 
  • Tiền di chuyển tới địa điểm chụp của cô dâu, chú rể và ekip
  • Tiền ăn uống cho mọi người trong đoàn chụp
  • Tiền phụ kiện như hoa cưới, vương miện cài đầu, tóc giả, hoa tai,…
  • Phụ thu cho địa điểm chụp ai sẽ chi trả
  • Bạn đừng quên mang thêm ít nhất 10% số tiền đã định để phòng những chi phí phát sinh thêm.

Trên đây là những kinh nghiệm chụp ảnh cưới mà bạn cần ghi nhớ cho kế hoạch của mình. Đừng quên liên hệ với Bmb Studio để được tư vấn thêm về những gói chụp ảnh sản phẩm hấp dẫn từ chúng tôi.

Nguồn bài viết : https://bmbstudio.net

  • Leave a comment

url Gọi ngay 0909805970
url Gọi ngay

Copyrighted Image